công thức chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội phương pháp da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg phương pháp jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận sản xuất Jambon Da Bao
Các nguyên liệu:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to diện tích 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color thức ăn
Rượu Mai Quế Lộ

Cách làm:

Bước 1: thịt thăn nạc làm sạch để cho ráo nước rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. Cắt thành từng quân bài. ướp thịt trước với 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng nhỏ canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng nhỏ canh tiêu xay, 1 muống nêm canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ các loại thức ăn. Bọc lại để qua đêm trong gầm tủ lạnh cho thịt thấm các gia vị.


Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha loãng. Phần 200gr da heo thì luộc cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho hết nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng to hơn diện tích của miếng da heo lăn ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho 1 lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay làm sao làn da heo bao hết phần thịt là được.


Bước 4: Bọc bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng chừng 1 tiếng khoảng 30 phút là chín.


Bước 5: cách kho thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, để nguội bớt, gỡ bỏ tờ giấy và lá, rửa lại nước sạch. tiếp đến, dùng cọ phết 1 ít red color các loại thực phẩm pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao thực phẩm, để qua một đêm phía trong gầm tủ lạnh bỏ thịt săn lại là hình như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chuyên Chả lụa làm tại nhà Huyện Bình Chánh

bán vali kéo du lịch quận Gò Vấp

Mua bia leffe vàng quận 8 tphcm.